5/5 - (1 bình chọn)

Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab đã tổ chức kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (20/9/1995 – 20/9/2017) trong không khí trân trọng,hân hoan và tự hào.

“Từ một trụ sở chính tại Hà Nội, VTVcab có mặt tại hơn 60 tỉnh, thành trên toàn quốc, với gần 3.500 người lao động; từ việc chỉ cung cấp 1 dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến, theo nhu cầu thị trường VTVcab hiện cung cấp đa dịch vụ đến khách hàng. Xuất phát điểm chỉ cung cấp 9 kênh chương trình phát sóng trên hệ thống MMDS, đến nay, khán giả có thể xem đến 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế với nhiều kênh chất lượng HD của VTVcab. Đó là thành tựu, là niềm tự hào, là động lực để Ban lãnh đạo Tổng Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên VTVcab không ngừng phấn đấu, không ngừng thay đổi trong kỷ nguyên mới hiện nay” – Phó Tổng giám đốc Tạ Sơn Đông chia sẻ tại Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam chia sẻ: “VTVcab đã khẳng định vị thế số 1 trên thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam trong 5 năm vừa qua nhưng để tiếp tục giữ vững vị thế đó trong kỷ nguyên mới với sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ đến từ các đơn vị truyền hình, viễn thông trong nước mà còn là sự xuất hiện của các tập đoàn truyền thông quốc tế, VTVcab phải tạo ra sự khác biệt! Muốn tạo ra sự khác biệt về mọi phương diện: nội dung, công nghệ, dịch vụ… thì phải thực hiện chính sách chất lượng dịch vụ mới – đó là dịch vụ không thỏa hiệp”.

Xem thêm » Khuyến mãi lắp đặt VTVCab Đà Nẵng

Bằng tình yêu, sự nhiệt huyết và niềm tin bền bỉ của nhiều thế hệ, đại gia đình VTVcab luôn đồng tâm hiệp lực để có thể đi qua những khó khăn, thử thách. Thông điệp VTVcab gắn kết gia đình không chỉ dừng lại ở phương châm phục vụ khách hàng mà đó chính là sự gắn kết bền chặt của các thành viên VTVcab dưới một mái nhà, chung một nhịp đập vì sự phát triển của VTVcab, quyết tâm giữ vững vị thế số 1 của Truyền hình Cáp Việt Nam trên thị trường trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên New Media.