Rate this post

Cập nhật lộ trình phủ sóng DVB T2 tại Quảng Ngãi. Đăng kí mua sản phẩm đầu thu DVB T2 chính hãng, giá tốt tại Quảng Ngãi. Lắp truyền hình số mặt đất tại Quảng Ngãi

Cập nhật Lộ trình số hóa truyền hình Mặt Đất DVB T2 tại Quảng Ngãi

Hiện người dân tại Thành phố Quảng Ngãi và các vùng lân cận thành phố đã thu được tín hiệu DVB T2 tương đối tốt. Các khu vực xã, huyện có địa hình phức tạp hơn sẽ được đảm bảo hoàn thành phủ sóng muộn nhất vào cuối năm 2020.

Để đảm bảo chắc chắn khu vực lắp đặt có sóng DVB T2, trước khi lắp truyền hình mặt đất DVB T2, Quý khách hàng tại Kon Tum cần kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ lên tổng đài của Cục Tần số Vô tuyến điện 19001559 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Quý khách cũng có thể tự kiểm tra tình trạng sóng DVB T2 tại địa phương, bằng việc thực hiện theo các bước trong bài: Hướng dẫn kiểm tra cường độ sóng mặt đất DVB T2 tại địa điểm lắp đặt.

Có nên lắp truyền hình kĩ thuật số mặt đất DVB T2 tại Quảng Ngãi

Tính tới thời điểm hiện tại, Lộ trình số hóa truyền hình mặt đất DVB T2 đã gần hoàn thành xong giai đoạn 3, và đi vào phục vụ đông đảo người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng truyền hình, số lượng kênh cũng như chi phí đầu tư thiết bị…truyền hình kĩ thuật số DVB T2 đang là lựa chọn của đông đảo người dân cho nhu cầu giải trí của gia đình.

  1. Truyền hình số mặt đất cho phép phát nhiều kênh truyền hình trên cùng một tần số phát sóng, từ đó tăng số lượng kênh truyền hình lên con số hàng chục kênh với nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn
  2. Với việc cải tiến khâu phát sóng, thu sóng và xem truyền hình, truyền hình kĩ thuật số DVB T2 nâng cao hơn chất lượng âm thanh và hình ảnh (chất lượng HD), giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.
  3. Truyền hình số mặt đất DVB T2 hoàn toàn miễn phí thuê bao hàng tháng.
  4. Khách hàng tại Hòa Bình dễ dàng đặt mua sản phẩm tại các đại lí phân phối tại địa phương, hoặc đăng kí mua hàng Online trên website: truyenhinhsomatdat.net với nhiều ưu đãi về giá và hỗ trợ vận chuyển tới tận nhà.
  5. Quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng giúp người dân dễ dàng triển khai tự lắp đặt tại nhà
  6. Sóng truyền hình mặt đất không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, nên loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng bóng ma hay nhiễu sóng khi mưa, bão.
  7. Thiết bị thiết kế nhỏ gọn giúp quý khách dễ dàng mang theo và lắp đặt tại bất cứ khu vực nào có sóng.

Hướng dẫn khách hàng tại Quảng Ngãi đăng kí mua thiết bị lắp truyền hình DVB T2

Để đăng kí mua thiết bị lắp truyền hình mặt đất DVB T2, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0901 947 399