Rate this post

Bạn đang sinh sống tại các khu vực vùng xa, trũng tại Quảng Ngãi, các nhà mạng không kéo dây tới được và muốn lắp đặt internet wifi không dây để sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online của mình. Nhưng đang băn khoăn không biết chi phí lắp đặt wifi không dây có đắt không ? 1 tháng sử dụng hết bao nhiêu tiền ? Nhà mạng có trang bị modem wifi hay không ? Thủ tục đăng ký wifi như thế nào và thời gian lắp đặt là bao lâu ? Sau đây Wifi Mobiphone xin giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của bạn về vấn đề lắp đặt wifi không dây tại nhà.

Hỗ trợ  tư vấn và lắp đặt 24/7: 0901 947 399

Phi lắp đặt wifi không dây tại Quảng Ngãi có đắt không ?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh như hiện nay thì nhu cầu học tập, làm việc và giải trí online là một nhu cầu không thể thiếu. Do vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Mobi phone cũng là nhà mạng lớn và đi đầu trong lĩnh vực internet băng rộng đã xây dựng các gói cước internet wifi không dây dành cho đối tượng là các nhân, hộ gia đình với mức cước hợp lý, đa dạng và nhiều gói ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

Một gia đình chỉ một vài cái điện thoại, laptop, tivi smart hay nhiều hơn là lắp đặt để sử dụng camera quan sát cần một đường truyền internet wifi cáp quang tốc độ cao với chất lượng dịch vụ ổn định. Với Wifi Mobi phone, quý khách hoàn toàn thể an tâm. Chi phí hàng tháng để sử dụng internet wifi không dây của Mobi phone chỉ từ 100.000 VNĐ/tháng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt. Sau đây là một số gói cước internet wifi của Mobi phone dành cho cá nhân, hộ gia đình.

Thiết bị trang bị cho khách hàng là thiết bị gì, có wifi hay không ?

Hiện nay, tất các khách hàng đăng ký lắp đặt wifi của Mobiphone Quảng Ngãi đều được trang bị modem wifi 4 cổng, 2 băng tần (băng tần kép). Quý khách vừa sử dụng internet có dây cho laptop, camera hoặc sử dụng wifi cho các thiết bị không dây như điện thoại, laptop, smart tivi,…Thiết bị chúng tôi cung cấp cho khách hàng là đã áp dụng giá khuyến mãi và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng khi đăng ký lần đầu chỉ cần đóng trước 6 hoặc 12 tháng tiền cước (đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, đóng trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng) được miễn phí hoàn toàn chi phí kéo dây và thiết bị modem wifi.

Thời gian lắp đặt wifi không dây Mobiphone tại Quảng Ngãi mất bao lâu ?

Viettel đầu tư công nghệ  internet wifi mới nhất nên việc triển khai lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Quý khách đăng ký lắp đặt wifi không dây tại Quảng Ngãi thì thời gian lắp đặt trong vòng 24 -48h. Tính từ thời điểm tư vấn và hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Thủ tục đăng ký wifi không dây tại Quảng Ngãi như thế nào ?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Mobiphone đã đơn giản hóa các thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp đặt wifi không dây. Đối với hình thức hòa mạng trả trước chỉ cần hình chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân 2 mặt. Quý khách có thể yêu cầu nhân viên tư vấn và lắp đặt tại nhà qua số điện thoại 0901 947 399